ลงโฆษณาตำแหน่งนี้ Click!

โอนเงินก่อน , ส่ง พกง. = คุณโดนโกง

เพราะฉะนั้น“ห้ามโอนเงินก่อน” ในทุก กรณี และ “ห้ามส่ง พกง เก็บเงินปลายทาง” ในทุกกรณี

อ่าน… กลโกงกรณีศึกษาต่างๆ ก่อนตกเป็นเหยื่อ

1. CASE 1: นัดเจอตัวกันไม่ได้ เพราะอยู่ต่างพื้นที่

2. CASE 2: คนขายบอก “ส่ง พ.ก.ง. เก็บเงินปลายทาง” ไว้ใจได้ จริงหรือ ????

3. CASE 3: ได้ทั้งบัตรประชาชน ทั้งชื่อจริง ทั้งเลขบัญชี ยังจะโกงกันอีกไหม ????

4. CASE 4: ตกเป็นเหยื่อ โดนฉกข้อมูล (Phishing Method)

เคสเหล่านี้ ล้วนเกิดจากเรื่องจริงทั้งสิ้น หวังว่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้ทุกท่าน ได้ซื้อขายของผ่านอินเตอร์เน็ตกันอย่างปลอดภัย และระมัดระวังยิ่งขึ้นครับ

แล้วไม่โอนเงิน จะให้ทำอย่างไร? ผมอยู่ต่างจังหวัด?

ถ้าผู้ขาย/ผู้ซื้อ อยู่ที่กรุงเทพ ให้หาเพื่อนที่ไว้ใจได้ ที่อยู่ กทม เหมือนกัน วานเขาให้เป็นธุระให้ จะปลอดภัยที่สุด ถ้านอกเหนือจากนี้ ใช้บริการ PaySmile เท่านั้น

แล้วใครที่จะไว้ใจได้บ้าง?

มองหา Verify User นักธุรกิจซื้อขายมั่นใจ

ระวัง! ของแท้ ชื่อต้องเป็นสีเขียว เช่น “bbiphone.com

หากพ่อค้า/แม่ค้า ได้รับ Badge ท้ายชื่อดังรูปด้านล่าง แสดงว่า พ่อค้า/แม่ค้าท่านนี้ ได้ส่งเอกสารประกอบการซื้อขายให้กับทางเว็บไซต์แล้ว ทำให้ผู้ซื้อสินค้ามั่นใจได้ยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ขอให้ทำการค้าอย่างระมัดระวังตัวที่สุด และ>ทางเว็บไซต์ GetApple.net จะไม่รับผิดชอบในทุกกรณี !

Click ที่นี่ เพื่อดูขั้นตอนการยืนยันตัวเอง (Verified Member) http://www.getapple.net/verified/

หากโดนโกงแล้ว ทำอย่างไร?

 • แจ้งความ ลงบันทึกประจำวัน กับ สน.ใกล้บ้าน หรือร้องเรียน ที่ “กองปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (TCSD)” ในหัวข้อ “ฉ้อโกงทำให้เสียทรัพย์ (หลอกให้โอนเงิน)” ที่เว็บไซต์ http://www.tcsd.in.th/petition.php
  1. แจ้งความกับ สน. ในพื้นที่ของท่าน และนำใบแจ้งความดังกล่าวนำมา Scanned
  2. เพิ่มข้อมูลของบัญชีดังกล่าวที่เว็บไซต์ ZengPed.net โดยการพิมพ์ชื่อเพื่อค้นหา หากมีข้อมูลอยู่แล้ว ให้กด “ให้เบาะแสเพิ่มเติม” หากยังไม่มี ให้กดปุ่ม “เพิ่มข้อมูล”
  3. กรุณาระบุรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เช่น Username, กระทู้, ชื่อ และเลขที่ของบัญชีที่โอนเงิน, วัน และเวลา ที่เกิดเหตุ หากข้อมูลครบถ้วน ทางทีมงานจะรีบส่งข้อมูลตอบกลับให้ท่านโดยเร็วที่สุด

  172 Responses to “ไม่อยากโดนโกง ต้องอ่าน”

  1. MagicLoves says:

   นายสุพจ หมายเลขโทรศัพท์ 091-0818623 เลขที่บัญชี 1874002159 ธนาคารธนชาติ
   มีพฤติกรรมหลอกลวงค่ะ
   โทรไปติดต่อซื้อตั้งแต่วันพฤหัสแล้ว โอนเงินไปเรียบร้อยแล้ว
   เค้าบอกส่งของให้แล้วผมขอเลขที่ ems แต่ไม่ยอมส่งมาให้
   โทรไปก็ไม่รับสาย ตัดสายไป ล่าสุดก็ปิดเครื่องหนีไปแล้ว

  2. bank says:

   เอาชื่อ ของมัน ไปที่อำเภอ ครับ ปรินสกรีนหน้าที่ชื้อ-ขายของ หลักฐานการโอนเงิน แล้วไปแจ้งความท้องที่ ที่ใกล้ตัว พวกโกงมากที่สุด พอได้ รายชื่อ จากอำเภอแล้ว มันจะมีรายชื่อบ้านครับ ตามไปเรย ครับ (ให้สินน้ำใจพนักงานที่หารายชื่อให้เราหน่อยก้อดีนะครับ )
   แนะนำได้แค่นี้ …. ขอให้ทุกคนได้ คืน นะครับ (police man) ^ ^

  3. 1234 says:

   โอนเงินไปให้แล้ว8000บาทแล้วติดต่อไม่ได้เลย บอกว่าจะส่งมาให้ถึงประมาณตอนเช้าพูดจาดูดีมาก**ไม่น่าเชื่อเค้าจะทำกันได้****ใจปล่าวนี่****เรายังไว้ใจโอนให้เลยคุณแต่กลับทำอย่างนี่อยู่ไหน****ทำมาหากิน**อะไรก็ไม่เจริญหรอก***เบอร์นี่คนนี่เลยที่โกงดูไว้ชื่อ**อดิศักดิ์ 083-7669783 และ 082-6233608ระวังโดนแบบเดี๋ยวกัน ทางiphoneจัดการเค้าด้วยเอามาขายต่ำกว่าราคาและหลอกลวง ข้อความนี้เห้นดพสท์ตั้งแต่เมษา ปัจจุบันมิถุนามันยังเปิดสายรับอีก

   ปัจจุบันมันยังหลอกอยู่อีกทำไมไม่มีใครแจ้งความมัน เกือบโดนไปเหมือนกันแต่รุ้ทันมันซะก่อน กระทู้ที่แจ้งโกงแบบนี้ทางเว็บน่าลบออกไปเนอะadmin

  4. งานเข้า says:

   ขออภัย เบอร์โทรมันเบอร์ นี้ครับ
   เบอร์มัน 089-1644-002
   นายเต้ หรือ นายอัครเดช เอี่ยมสำอาง ชื่อ user : B52

  5. งานเข้า says:

   ผมโดนเข้าแล้ว งานเข้าแท้ๆ มัมชื่อ นายเต้ หรือ นายอัครเดช เอี่ยมสำอาง ชื่อ user : B52 เบอร์มัน 089-1644-022 มันเพิ่งสมัครวันที่ 12/06/12 นี้เอง ” มันลงขายไอโฟน 4 16gb ราคา 12900 บาท” มันลงขายมันบอกอยู่ จ.ชัยนาท มันตั้งกระทู้หลายครั้ง ” มันบอกว่ามีคนมาป่วนมัน ” ผมก็หลงเชื่อมัน วันที่ 16/06/12 ผมต่อราคามัน 11500 บาท มัมก็ให้ผมโอนเงินก่อนเที่ยงวันนั้นเลย มันกลัวส่งไม่ทัน ผมก็รีบจัดการทันที บัญชีของมัน เลขที่ 0542544081 ไทยพานิช สาขา บางรัก พอโอนเงินไปเสร็จมันก็ให้เลข EMS : EI051099250TH แต่เป็นเลขของอะไรก็ไมรู้ไม่สามารถเช็คได้ ผมนึกแล้วคงงานเข้าแน่นอน
   จนบัดนี้ผมยังติดต่อนายคนนี้ไม่ได้เลย ผมคงโดนโกงแน่นอน
   อยากทราบว่าคุณมีวิธีจะช่วยติดต่อนายคนนี้ได้อย่างไร…

  6. ทุเรส says:

   http://www.facebook.com/profile.php?id=100003657850986 นิภาพร พานทอง

  7. ทุเรส says:

   http://www.facebook.com/messages/100003657850986 นิภาพร พานทอง

  8. ammii says:

   นู๊ก้อเพิ่งโดนไปเหมือนกันค่ะบีๆ9700ราคา4900แต่มันจาไห้โอนมาก่อน2000ครั้งแรกโอนไป1000แร้วมันก้อโทมาตื้อบอกจาเอาอีกพันนึงไห้ได้มันก้อผลัดวันที่จะได้ของทำเป็นอ้างว่าพุ่งนี้ได้แน่จนรอมาเปงอาทิตขณะนี้มันแบล็คลิตเบอร์นี่ไปแร้วค่ะ ไอ้ห่านี่มันชื่อ เกรียงยุทธไกร วงษ์พิมพ์ เลขที่บัญชีมัน 8672082367กสิกร เบอร์มัน 0856535654 มันบอกว่าบ้านมันยู่เชียงไหม่ แต่ที่อยู่ตามบัตรประขาชนมันอยู่ 134/12 หมู่3 ต.เด่นเหล็ก อ.น้ำปาต จ.อุตรดิสถ์ คนแบบนี้ต้องประจาน อย่าไปหลงเชื่อไอ้คนเหี้ยนี่พันนี้นะค่ะ

  9. 555 says:

   นางสาวนิภาพร พานทอง โอนเงินธฯาคารกสิกรไทยผมเเจ้งตำรวจเเล้วนะคับ ตอนนี้ฝ่ายสืบสวนเเละสอบสวน กำลังดำเนินการอยู่ เเละตอนนี้ธนคาร เเละเครือข่ายมือถือ จะร่วมมือกับตำรวจด้วย รับรองได้ในเร็ววันเเน่นอนครับ ใครอยากทราบความคืบหน้า 0874724918

  10. Sukauya says:

   โดนโกงเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 55 โอนเงินค่าไอโฟน 3gs 4,900 บาท
   วันที่ 13 ประมาณ 12.30 น. โทรมาแจ้งว่าส่งของให้แล้ว
   และบอกเลขที่ส่งของมาด้วย พอเช็คเลขที่ส่งของแล้ว
   ของที่ส่งมา ส่งมาจากศรีราชา แต่มันบอกว่าทำงานอยู่ที่ตราด

   มันชื่อ “วัน” ชื่อจริง “ธงรบ” โพสขายไอโฟน 3g และ 3gs
   เบอร์โทร 088-6320521 เลขที่บัญชี 4022170869 ธงรบ ไทยพาณิชย์

   เสียดายเงิน และเสียใจที่ตัวเองไม่ได้เข้ามาอ่านข้อมูลนี้ก่อน

  11. เด็กใต้ says:

   โดนมาเมื่อสามอาทิตย์ที่แร้ว เค้าชื่อ Ratchaphon sukroe เลขที่บัญชี 8780116523

   บอกในว่าอยู่หัวหิน ผมเสียเงินไปซื้อ บีบี ต้องทำไงถึงจะได้ของหรือเงินคืน
   แร้วเอาผิดกับคนที่โกงเราไปได้คับ

  12. Anonymous says:

   ผมพึงโดนไป4000คับมันชื่อโจ้ ธงรบ

  13. Anonymous says:

   สนใจนัดดูของได้ตาม bts และ mrt ครับ

  14. cindy says:

   โดนโกงเหมือนกันค่ะคนขายบอกว่าอยู่พัทยาแต่ของส่งมาจากเชียงใหม่รอเป็นอาทิตย์แล้วค่ะยังไม่ได้ของเลยโทรไปก็ไม่รับพอเอาเบอร์แปลกโทรไปก็รับแล้วพอถามว่าขายบีบีรึเปล่าก็ตัดสายทิ้งค่ะแต่ไม่ปิดเครื่องหนีนะคะ เพื่อนเคยบอกว่าถ้าส่งของจากต่างจังหวัดต้องรอนานหน่อยแต่ทางคนขายบอกว่าส่งemsมาแต่ตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ เขาบอกว่าให้โอนตังไปให้ก่อน1000บาทก็เลยโอนไปแล้วเขาจะส่งของมาแต่ตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ ทำยังไงดีคะจะโดนโกงรึเปล่า มีคนแนะนำว่าให้ไปแจ้งความ 1000บาทมันอาจดูน้อยนะคะแต่หนูยังเป็นเด็กเพราะหนูเก็บตังเองเลยเสียดายค่ะ ต้องทำยังไงดีคะTT

  15. man says:

   แจ้งความกับแจ้งธนาคาร แล้วรอเวลา เดี๋ยวก็ได้คืน เพราะว่าเราได้คืนมาแล้ว แต่รอประมาณ สองเดือน เข็ดไปจนตายเลยซื้อของผ่าน web

  16. นุ้ย เคเบิ้ล says:

   ถึง คุณ จี๊ดจ๊าด
   ถามพนักงานธนาคารไปเลยว่ามีส่วนได้ส่วนเสียด้วยเหรอ ถึงให้ดูข้อมูลไม่ได้ เรามีเอกสารของทาง ส.น.มายืนยันแล้ว ไม่ก้อขอพบผู้จัดการแล้วถามเลย ว่าโดนแบบนี้แค่ต้องการข้อมูลไปนำจับกับท้องที่ที่มันอยู่ เราไม่ได้เอาไปทำไร เราเสียทรัพย์ ถามไปเลยครับ

  17. นุ้ย เคเบิ้ล says:

   ไม่งั้นมันก้อนั้งโกงทุกวัน และเอาผิดเจ้าของบัญชีด้วยครับถ้าให้โอนไปบัญชีใคร เอาข้อหาร่วมกันฉ้อโกง แต่ทุกคดีที่แจ้งความ อย่ายอมความครับ ผมเอาติดคุกไปคนละ โดนไป1ปี2เดือน ปรับ 4000 อยากให้ทำแบบผม ครับพวกนี้ ต้องเอาให้หนัก ชอบหากินบนความลำบากของคนอื่น

  18. นุ้ย เคเบิ้ล says:

   มาตรา 341
   ผู้ใดโดยทุจริต หลอกลวงผู้อื่นด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จ หรือปกปิดข้อความจริงซึ่งควรบอกให้แจ้ง และโดยการหลอกลวงดังว่านั้นได้ไป ซึ่งทรัพย์สินจากผู้ถูกหลอกลวงหรือบุคคลที่สาม หรือทำให้ผู้ถูกหลอกลวงหรือบุคคลที่สามทำ ถอน หรือทำลายเอกสารสิทธิ ผู้นั้นกระทำความผิดฐานฉ้อโกง ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกพันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

   มาตรา 342
   ถ้าในการกระทำความผิดฐานฉ้อโกง ผู้กระทำ
   (1) แสดงตนเป็นคนอื่น หรือ
   (2) อาศัยความเบาปัญญาของผู้ถูกหลอกลวงซึ่งเป็นเด็ก หรืออาศัยความอ่อนแอแห่งจิตของผู้ถูกหลอก ลวง ผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ มาตรา 343

   ถ้าการกระทำความผิดตามมาตรา 341 ได้กระทำด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จต่อประชาชน หรือด้วยการปกปิดความจริงซึ่งควรบอกให้แจ้งแก่ประชาชนผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับถ้าการกระทำความผิดดังกล่าวในวรรคแรก ต้องด้วยลักษณะดังกล่าวในมาตรา 342 อนุมาตราหนึ่งอนุมาตราใดด้วย ผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หกเดือนถึงเจ็ดปี และปรับตั้งแต่หนึ่งพันบาทถึงหนึ่งหมื่นสี่พันบาท ……

   มาตรา 348
   ความผิดในหมวดนี้ นอกจากความผิดตามมาตรา 343 เป็นความผิดอันยอมความได้ข้อหาฉ้อโกง จำนวนเงินไม่ใช่สาระสำคัญ (ตัวบท…โดยการหลอกลวงดังว่านั้นได้ไปซึ่งทรัพย์สินจากผู้ถูกหลอกลวงหรือบุคคลที่สาม) 500 – 1,000 บาท ก็แจ้งความได้ถ้ายังอยู่ในอายุความ 3 เดือนนับแต่รู้ว่าถูก หลอกและรู้ตัวผู้กระทำความผิด ขอให้เข้าองค์ประกอบความผิด…มี

   1. คนร้าย ( ตัวบทบอกว่า .. ผู้ใด )
   2. มีการหลอกลวง ( ตัวบทบอกว่า .. โดยทุจริต หลอกลวง ) ด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จ หรือ ปกปิดข้อความจริงซึ่งควรบอกให้แจ้ง
   3. ได้ไปซึ่งทรัพย์สิน จะเป็นเงินหรือสิ่งของ อะไรก็ได้ หรืออื่นๆ ตามตัวบท
   4. มีผู้เสียหาย หรือผู้ถูกหลอก

   นำหลักฐานการถูกหลอกเท่าที่มีได้แจ้งความที่ท้องที่ที่เกิดเหตุ เช่น เราดูอินเทอร์เน็ตที่บ้าน โอนเงิน เข้าธนาคารใกล้ที่บ้าน ก็ไปแจ้งความที่โณงพักใกล้ๆบ้าน นั้นแหละครับ ยิ่งถ้าผู้ใด (คนร้าย) ได้กระทำด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จต่อประชาชน หรือด้วยการปกปิดความ จริงซึ่งควรบอกให้แจ้งแก่ประชาชน ( ประกาศโฆษณาชวนเชื่อ ) ยิ่งเป็นความผิดยอมความไม่ได้ หลังจากแจ้งความแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยดังกล่าวมาพบที่สถานีตำรวจ ถ้า ผู้ต้องสงสัยไม่มาพบเจ้าหน้าที่ ก็จะมีเหตุให้ต้องสงสัย ทำให้ขออนุมัติออกหมายจับได้ หมายจับจะมีอายุความ 5 ปี สำหรับติดตามตัวคนร้าย เมื่อใดผู้เสียหายพบตัวก็สามารถชี้และยืนยันให้จับกุมคนร้ายได้ทันที

   ลองบอกตำรวจใช้มาตรานี้ดูนะครับ แล้วชือจะขึ้นตัวแดง ไม่ว่าทำงานที่ไหน แต่ต้องบอกเลยนะครับไม่ยอมความ

  19. TdieFarr says:

   โดนไป 12500 บาท กว่าจะหาเงินได้ไหนต้องใช้จ่ายค่าเทอมอีก นู๋จะทำยังไงดีสั่งไอโฟนไปอ่ะคร่ะ แต่ตอนนี้กล่องพัสดุที่ได้มาเต็มไปด้วยแผ่นซีดี ส่งมาจากเพชรบุรี เค้าบอกชื่อร้านต้นโมบาย Tonmobile Parapichai ตอนนี้กำลังหาทางออกอยู่ใครมีทางพอช่วยได้ไหมคร่ะ หมดกำลังใจมากเลยหวังจะมีของดีๆใช้บ้างก็มาโกงกันได้T___Tทำมาหากินกว่าจะได้มาแต่ล่ะบาทวันนึงแทบหยุดหายใจ คุณยังมาทำร้ายกันอีก*-*

  20. จี๊ดจ๊าด says:

   ไอ้หน้าหีนิดจำกูได้มั้ย หลอกเงินกูไป 5000 ปิดเครื่องหนีเลยน่ะมึง
   รีบไปดูศพแม่ที่โดนเย็ดตายรึไง ไอ้สัส **หนีเวรกรรมตัวเองให้พ้นละกัน**

   มันชื่อนิดหลอกหลอนขายเกลื่อนเวป ระวังไว้ให้ดี ชื่อจริง กฤษณะ เบ้านอก
   ธ.กรุงศรี เลขที่บัญชี 250-908-2866 สาขานิคมอุตสาหกรรมโรจนะ
   เบอร์โทรไอ้ชาติหมา083-7073095 มันบอกอยู่สิงห์บุรี แต่ตอนนี้คงหาที่สิงยากแล้วละ

   คนหน้าหนังหีหยั่งมึง ก็ดีแต่หลอกหาแดกแบบนี้ไปวันๆ สงสารพ่อแม่มึงวะ

   เลี้ยงได้แค่นี้เหรอวะ หรือว่าพ่อแม่มึงก็เป็นเหมือนกัน กูก็ว่าไม่แน่

   ติดเชื้อทางกรรมพันธ์ ลูกมันถึงได้ระยำได้ขนาดนี้

   (((((( เด๊วกูจะให้พรน่ะ )))))))

   กูขอบอกมึงไว้เลยน่ะ ว่าชาตินี้ทั้งชาติ ให้ชีวิตของและโครตพ่อโครตแม่ฉิบหาย
   กับสิ่งที่ทำกับกู **มีน้องสาวก็ขอให้โดนเย็ดตายเหมือนแม่ **มีน้องชายขอให้โดนยิงตายเหมือนพ่อ**
   **ก็เข้าใจน่ะว่าคงจะเดือดร้อน หาเงินซื้อโลงศพให้โครตเหง้าไม่ได้ รวมถึงตัวมึงด้วย**

   แจ้งความแล้ว ก็ทำควยอะไรไม่ได้ เจ้าหน้าที่ธนาคารก็ดอกทอง ปกปิดข้อมูล
   ทั้งที่กูมีใบแจ้งความ มันช่วยคนของมัน หัวควยจริงๆ
   เรามันโง่เอง ที่ไม่เช็คประวัติและใจร้อนอยากได้ จนทำให้พลาด
   ขอเตือนทุกคนไว้ละกัน
   เราเองก็ทำมาหากินในเวปมานาน เข้าใจความรู้สึกของทุกคนที่โดนโกง
   ถือสะว่าทำบุญให้พวกสัมภเวสีที่มันหิวโหย หาส่วนบุญไม่ได้

  21. Anonymous says:

   เว็บนี้มิจฉาชีพเยอะกว่าที่คิดนะครับ ยังไงต้องระมัดระวังกันไว้หน่อยนะครับผม มันแฝงมากับความง่ายและความมักง่ายของพวกมัน พวกนี้ยังไงทำอะไรก้ไม่ขึ้นหรอกครับ เพราะมีแต่คนสาปแช่งอยู่ตลอด

  22. Anonymous says:

   อย่าให้อำนาจการซื้อขายอยู่ที่เค้า(คนขาย) ต้องให้อยู่ที่เรา ไม่ต้องไปกลัวว่าจะมีคนมาแย่งซื้อตัดหน้าเรา ผู้ขายท่านอื่นก็ยังมี จะแพงกว่านิดหน่อยก็ไม่เป็นไรแต่ได้ราคาความปลอดภัยมาก็ถือว่าคุ้มครับ ทำให้เราได้ของแบบสบายใจดีกว่าครับ เพราะมันเป็นเงินของเรา

  23. Anonymous says:

   อย่าโอนเงินไปก่อนนะครับ เพื่อความปลอดภัยจากพวกมิชฉาชีพและพวกเอาเปรียบมนุษย์ด้วยกัน ถ้าจะเอาจริงๆให้ผู้ขายเอาของมายื่นให้ต่อหน้าเลยครับ เช็คดูจนกว่าจะพอใจ แล้วถึงค่อยจ่ายเงิน ไม่เช่นนั้นจะเจอกรณีโอนไปแล้ว เบี้ยวไม่ยอมส่งของตามนัดหรือทำส่งหลอกๆ หรือเวลาเราตามก็จะชอบทำบ่ายเบี่ยงอ้างนู่นอ้างนี่ จนทำให้เราหลงเชื่อว่าจะได้ของจริงๆ สุดท้ายพวกนี้ก็คือมิชฉาชีพอยู่วันยังค่ำ หากินบนความเดือดร้อนของคนอื่นโดยไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรกับการกระทำของตัวเองเลยซักนิด เอาเป็นว่าขอฝากเตือนให้สำหรับผู้ซื้อในฐานะที่เราเป็นผู้บริโภคนะครับ ขอให้เลือกดูสินค้าอย่างมีสติที่สุดและอย่าโอนเงินให้ผู้ขายก่อนเป็นอันขาด หรือถ้ามีกำลังซื้ออยู่แล้วผมแนะนำให้ซื้อของมือ1 ไปเลยครับได้ของแบบสบายใจมากกว่าปลอดภัยที่สุด แต่ถ้างบไม่พอซื้อเก็บตังค์ไว้สักนิดดีกว่าครับค่อยๆหาจนครบแล้วซื้อมือ1 ทีเดียว ดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง ได้ของดีมาก็ถือว่าโชคดีไปแต่ถ้าได้ของเก๊หรือย้อมแมวมาขายก็น่าเสียดายจริงๆครับ ที่ต้องเสียเงินไปให้กับพวกขยะสังคม หรือถ้ายังไงๆก็อยากได้เพราะงบไม่พอจริงๆหมดหนทางซื้อมือ1 จะซื้อของผ่านเน็ต เวลาซื้อจริงๆต้องบอกผู้ขายว่านัดเอาของมาส่งก่อนแล้วจึงจะจ่ายเงิน จ่ายสดๆกันตรงนั้น มันจะดีกว่าครับ ผู้ซื้อก็ได้ของ ผู้ขายก็ได้เงิน ไม่ต้องกลัวส่งของไม่ถึงหรือกลัวจะเป็นมิชฉาชีพ ต้องยอมรับครับว่าสมัยนี้พวกนี้มันแฝงปะปนมาในรูปแบบเหมือนคนขายของคนอื่นๆ เป็นเรื่องที่ดูยากกว่าซื้อของข้างนอกอีกครับ เพราะเราไม่เห็นหน้าค่าตาของเขา ยังไงก็ฝากเตือนไว้ด้วยนะครับสำหรับคนที่เข้ามาเลือกดูของและจะซื้อของผ่านเว็บไม่ว่าจะเป็นเว็บนี้หรือเว็บไหนๆ ไม่อยากให้พวกสะหวะสังคมมาสร้างความเดือดร้อนให้พวกเราไปมากกว่านี้

  24. Kanjana says:

   นาย วุฒิพงศ์ โพธิ์จันทร์. รหัส5980231706 กรุงไทย ไอ้สารเลวอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด!!!

  25. Kanjana says:

   โดนหลอกเหมือนกันค่ะแจ้งความเรียบร้อยแล้วแต่ตำรวจบอกว่าไม่มีผล. แย่มากตำรวจไทย

  26. su says:

   เกลียดพวกมันจัง

  27. su says:

   เเมร่งหลอนจะเอาตังกันทั่งนั่นเชี้ยฉิบ !!

  28. no says:

   ผมโอนตังไปเเล้วไม่รู้เค้าจะส่งมาใหม่เค้าบอกของยังไม่พร้อมรอดูสัก2-3วัน สาธุอย่าโกงผมเลย ส่งให้ผมเถอะ ชื่อ นรมร ปิติ ไรนี้เเหละ ส่งมาให้ผมเถอะ

  29. A says:

   สนใจค่ะ 087-4411-331

  30. sakchai says:

   ขอโทดคราฟ ชื่อนัทอายุ 17 ปีคราฟ
   โดนโกงเงินซื้อไอโฟน 4 คับ ราคา 7900 บาท รู้เลขที่บัญชี เบอร์โทร
   อยากทราบว่าเราจะทำยังงัยดีคัฟ ใครช่วยนัทจะกราบเท้างามๆๆ ช่วยบอกแนวทาง
   เอาเงินคืนหน่อยได้ไหมคัฟ คิดว่าสงสารเด็กตาดำๆๆน่ะคัฟ
   เปงแบบว่า ตอนแรกก่อโทรมาดีๆๆน่ะคัฟ พอโอนเงินไปก่อหายเงียบ เฟสมันก่อบล๊อกอ่ะคัฟ
   คิดว่าสงสารกันหน่อยน่ะคราฟ

  31. Fon says:

   วันนี้เค้าสั่ง BB จากเว็ปหนึ่ง ตอนแรกก็โทรมาคุยกะเราดีๆ น่ะ แถมแอดเฟสด้วย พอเราโอนไปให้บอกว่าจะออกไปส่งให้ตอนเที่ยง พอเรามาดูอีกที เฟส บล๊อกเราเระ เบอร์ ก็โทรไม่ติด แตามันพลาดตรงที่เรา สืบได้ ที่อยู่บ้าน มัน และ ชื่อ จริง มัน เบอร์ บ้านมันด้วย แต่โทรไปไม่รับ ใครรู้บ้างว่ามีที่อยู่และ ชื่อจริง เลขบัณชี ธนาคาร สามารถทำไรได้บ้างค่ะ TT_TT

  32. ืeyyee says:

   ใครโดน บัญชี วิโรจน์ เหมลินี หลอกลวง ติดต่อกลับด้วยค่ะ piknick_n@hotmail.com ช่วยกันรวบรวมหลักและเอาเงินเราคือค่ะ

  33. koyza says:

   กลัวโดนโกงเหมือนกัน รอดูอีก 2 วันไม่มาแจ้งความแน่น

  34. Anonymous says:

   ดันครับ

  35. puyfaiitk says:

   เราก็โดนเหมือนกันค่ะ ของเราโดนไป 5300 ipod touch เขาฝากขายในกระทู้นี้แหละ แต่รูปและรายละเอียดเขาจะให้ไปดูในเฟสบุ๊ค ของเราคุยกับเขาพออีกวันก็โอนให้เลย เราไว้ใจเขาไงก็เลยไม่คิดอะไร พี่เขาบอกส่งแล้วจะแจ้ง EMS ปรากฏว่าหายไปเลย โทรไปก็ไม่รับ ปิดทุกอย่าง เราก็เลยแจ้งความ โชคดีมีน้องคนนึงสั่งซื้อจากคนนี้เหมือนกัน เขาก็โทรมาปรึกษา เราก็สืบไปสืบมา จนรู้ว่าเขาเป็นใคร ชื่ออะไร ตามเบอร์ ตามตัวเจอจนได้ แล้วเขาก็โอนเงินคืนให้เราแล้ว เป็นความโชคดีของเรากับน้องคนนี้มาก น้องเขาโดนไป 4000 เป็นไอพอดเหมือนกัน เราขอไม่เอ่ยชื่อเขาแล้วกันนะค่ะ เพราะว่าเรื่องมันก็จบแล้ว แต่อยากให้ทุกคนระวังๆกันหน่อย เดี๋ยวนี้โจรชุมมาก !!! เรากับน้องโอนวันที่ 7 เมษา 2555 ได้เงินคืน 21 เมษา 2555 ถือว่าค่อนข้างเร็วเหมือนกันนะ :) )

  36. inkie says:

   โดนโกงเหมือนกันคะ คุยกันไว้เเบบดีมาก เเละมันทำได้เนียนมากๆ เเบบมีการแอดเฟสแอดพิน บีบี มาคุยกัน กระทู้ที่ว่า สมทบทุนซื้อ ไอโฟนให้เเฟน กระทู้มัน ipod touch gen4 ที่มันตั้งขายไว้ 5500 อะคะ (คนเลวเเบบนี้ขอให้จำรวจจับมันเเล้ว จะไปกระถืบหน้ามันให้)

   ธนาคารกสิกรไทย 8692021798 ธีระวุฒิ สุขสวัสดิ์ คนเลววววววว

  37. UTHAI says:

   เมื่อประมาณก่อนสงกรานต์ผมได้สั่งซื้อ BB จากเวปแห่งหนึ่ง (ชื่ออยู่แถวประตูน้ำ) ในราคา 5200 เห็นราคาถูกกว่าคนอื่นมาก ตอนก่อนซื้อก็คุยดีมาก ๆ เป็นนักศึกษาจบใหม่บอกมีหลายเครื่องเลยอยากขายบ้าง ไอ้เราก็มองโลกในแง่ดีเกินไปเชื่อเขาหมด หลังตกลงราคากันเสร็จ ผมก็บอกว่าพรุ่งนี้เช้าจะโดอนตังให้ พอเช้ามาน้องเขาส่งแมสเสมาบอกว่าส่งของไปให้แล้ว ไอ้เราก็เกงใจเขาก็เลยรีบโอนเงินไปให้ตามตกลง รองรับของ สามวันก็แล้ว อาทิตย์ก็แล้ว สิบวันก็แล้ว ….โทรไปก็เงียบปิดเครื่อง คิดในใจโดนแน่เรา ไม่รู้ทำไง ก็เลยแจ้งเอาใบเสร็จไปแจ้งความกับตำรวจในท้องที่ ที่ไหนก็ได้ที่เราอยู่นั่นแหละ บอกเลยว่าเราโอนเงินเข้าบัญชีหมายเลขอะไร ธนาคารอะไร แล้วก็เอาไบแจ้งความนั้นไปขอดูประวัติเจ้าของบัญชีที่ ธนาคารนั้น ๆ เล่าให้เจ้าหน้าที่ธนาคารฟังเลยว่าเรื่องราวเป็นมายังไง (อธิบายให้เขาเข้าใจว่าเราโดนหลอก) จนได้ที่อยู่ของเจ้าของบัญชีมา ชื่ออะไร บ้านอยู่ที่ไหน ตำบลอะไร อำเภออะไร ยิ่งถ้าเป็นตามต่างจังหวัดจะหาได้ค่อนข้างง่ายหน่อย สำหรับผมได้ที่อยู่เจ้าของบัญชีที่โอนเงินเข้าไปอยู่ที่จังหวัด อ่างทอง อ.แสวงหา ทีนี้วงรอบของข้อมูลก็จะกระชับเข้ามากขึ้น ผมได้ข้อมูลชื่อ นามสกุล และที่อยู่ ก็เลยค้นหาข้อมูลจากกูเกิ้ลก็เลยแกะรอยมาเรื่อยจนตามเจอกับพ่อเจ้าของบัญชี เลยตามตัวได้ รายละเอียดพูดจะเยอะมาก หากท่านใด้โดนหลอกแล้วไม่รู้จะทำยังไงก็ลองทำตามวิธีนี้ดูนะครับ เผื่อจะได้เงินคืนมาบ้าง หรือถ้าอยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้ก็เมล์มาหาผมได้หรือจะฝากเบอร์โทรไว้ก็ได้ครับ ที่เมล์ pitipon_33@hotmail.com

  38. UTHAI says:

   เข้าใจความรู้สึกของผ้ที่โดนหลอกดีครับ ผมเองก็เพิ่งโดนก่อนสงกรานต์ปี 55 นี่เอง แค้นมาก ๆ เลยตามมาจนได้ ไม่รู้ว่าวิธีที่ผมทำ พวกเราลองไปทำดูเผื่อจะได้ผลบ้าง

  39. chutraporn says:

   แจ้งความนี่ ไแจ้งตอนไหนอะไรยังไงอ่ะค่ะ

  40. Rung says:

   ชัยณรงค์ ขายบีบี8520ราคา2500เบอร์โทร0841150441อย่าหลงไปซื้อเด็ดขาดโอนเงินแล้วมันบอกว่าจะพาลูกไปโรงบาลบอกเลขไปษณีเช็ดได้พอเราจะไปโอนมันบอกลดให้เหลือ2400พรุ่งนี้ถึงถึงจริงเปิดมาเป็นขนมมันเลวมันหลอกคนอื่นพวกคุณอย่าหลงเชื่อเหมือนผมมันเลวมันเปงภัยต่อชาวเน็ต

  41. พระพยอม says:

   อย่าโกงกันเลยโยม

  42. Earthhellow says:

   เหมือน จะโดนโกงเหมือนกัน บอกอยู่พิษณุโลก ชื่อ warento อะไรนี่แหละ โอนตังไปสอง สามวันแล้ว ของยังม่ได้ โทไปถามเลขที่ส่งของก็อ้างนู่นอ้างนีื จนตอนนี้ปิดเครื่องยาวเลย

  43. ตูร says:

   พี่โดนโกงทำยังไงได้บ้างค่ะ ถ้าแจ้งความแล้ว

  44. ตูร says:

   พี่โดนโกงทำยังไงได้บ้างค่ะ ถ้าแจ้งความแล้ว

  45. Anonymous says:

   แจ้งความไปเลยพวกสารเลวพวกนี้กรรมมันมีจริงเดี๋ยวมันก็ได้รับกรรมไม่ตกกับตัวพวกมันก็พ่อแม่พี่น้องมันเชื่อซิ

  46. กำ says:

   โอ้โห้ เว็บนี้ มิชฉาชีพเยอะวุ้ย

   ทางที่ดีนัดเจอเลยครับผม ง่ายสุด ไม่มีโดนหลอก นอกจากมันจะปล้นเรา แต่ทางที่ดี ให้นัด ไป BTS ครับ ตรงคนเยอะๆ กล้องเยอะๆ ยืนแลกเงิน กับของ กันเลย จะปลอดภัยที่สุด

  47. tingly says:

   มีใครสั่งแล้วและได้ของมั่งโ ดยที่ไม่โดนโกง

  48. Anonymous says:

   การที่จะให้ใครเข้ามาขายในเว็ปรบกวนตรวจสอบด้วยเถอะค่ะ(ผู้ดูแล)และจะทำให้คนไม่กล้าซื้อขายในเว็ปและจะทำให้คนที่เค้าขายเดือดร้อนเพราะมองเป็นกลุ่มเดี๋ยวกันทั้งๆที่คนอื่นเค้าค้าขายกันอย่างถูกต้องและไม่หลอกลวง

  49. Anonymous says:

   โอนเงินไปให้แล้ว8000บาทแล้วติดต่อไม่ได้เลย บอกว่าจะส่งมาให้ถึงประมาณตอนเช้าพูดจาดูดีมาก**ไม่น่าเชื่อเค้าจะทำกันได้****ใจปล่าวนี่****เรายังไว้ใจโอนให้เลยคุณแต่กลับทำอย่างนี่อยู่ไหน****ทำมาหากิน**อะไรก็ไม่เจริญหรอก***เบอร์นี่คนนี่เลยที่โกงดูไว้ชื่อ**อดิศักดิ์ 083-7669783 และ 082-6233608ระวังโดนแบบเดี๋ยวกัน ทางiphoneจัดการเค้าด้วยเอามาขายต่ำกว่าราคาและหลอกลวง

  50. panitkhwan says:

   น่าจะโดนเหมือนกันค่ะ โอนเงินไปแล้ว 3500 บอกว่า ขาย Blackberry 9300 เครื่องศูนย์ ประกันหมด by Blackberry^^ เราโอนไปให้เรียบร้อย ติดต่อได้บอกว่าจะส่งเลขที่พัสดุมา แล้วก็เงียบหายไปเลย ติดต่อไม่ได้เลย ชื่อบัญชี ธีระวุฒิ สุขสวัสดิ์ บอกว่าอยู่ราชบุรี บัญชีธ.กสิกรไทย 8692021798 …ทำไงดีค่ะ ไม่เคยโดนแบบนี้ด้วยอ่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย!! ใครช่วยแนะนำหน่อยนะคะ โทรมาได้ค่ะ 0892342085 ช่วยหน่อยนะคะ

  51. panitkhwan says:

   น่าจะโดนเหมือนกันอ่าT_T โอนเงินไปแล้ว 3500 สั่งซื้อ BB 9300 บอกว่าจะโทรมาบอกเลข EMS โทรคุยติดต่อได้สักพัก ก็โทรไม่ติดแล้ว จะไปแจ้งความวันจันทร์นี่ล่ะ สั่งไปเมื่อวันพฤหัส ชื่อธีระวุฒิ สุขสวัสดิ์ บัญชีธ.กสิกรไทย 8692021798 ทำไงดีค่ะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อย ไม่เคยโดนเลย ทำอะไรไม่ถูกใครแนะนำได้ช่วยหน่อยนะคะ 0892342085

  52. Anonymous says:

   น่าจะโดนเหมือนกันอ่าT_T โอนเงินไปแล้ว 3500 สั่งซื้อ BB 9300 บอกว่าจะโทรมาบอกเลข EMS โทรคุยติดต่อได้สักพัก ก็โทรไม่ติดแล้ว จะไปแจ้งความวันจันทร์นี่ล่ะ สั่งไปเมื่อวันพฤหัส ชื่อธีระวุฒิ สุขสวัสดิ์ บัญชีธ.กสิกรไทย 8692021798 ทำไงดีค่ะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อย ไม่เคยโดนเลย ทำอะไรไม่ถูกใครแนะนำได้ช่วยหน่อยนะคะ 0892342085

  53. google says:

   สมควรตกนรก

  54. วสันต์ ค้อทอง says:

   ผมก็โดนมันโกงไป4000ไอพอททัชเจน4 gb ชื่อเดียวกันเลย ไอ้นี่แหละ

   เบอร์มัน 088-0813061

   บัญชีที่โอน กสิกรไทย 6982124687 กรภัทสร น่าชม

   โอนวันที่ 5 เมษายน 2555 22.38 น.

  55. prawzii says:

   เราโดนไป 2400 ตอนคุยก่ะมันก่ะบอกมันยุว่าขอแม่ไห้แม่โอนมาไห้พูดขนาดนั้นไม่คิดเหนไจกันบ้างเรยอ่ะ มันบอกเดี่ยวส่งของไปก่อนแร้วค่อยโอนตังพอมันส่งของเสจมันก้อบอกไห้โอนตังเราก่ะแกล้งทำเปนขอเลข อีเอมเอ ว่ามันมียุวจิงหรือป่าว พอมันไห้มาก้อไม่ได้เชคไรเพราะยุข้างนอกเรยโอนตังไปพอกับมาเชค เลข อีเอมเอส มันกับม่มี พอรุ้ว่าโดนหลอกก่ะจะโทรไปด่ามันก้อโทรไม่ติดแร้ว เสียมากไม่คิดว่าคนเราจะหากินกันอย่างนี้

  56. ผู้ผ่านทาง says:

   แจ้งความซิครับ ชื่อก็มี หมายเลขบัญชีก็มี แจ้งความแล้วก็ขอให้ตำรวจ หลักฐานครบ ขึ้นอยู่ที่ตำรวจมันจะจับให้เราหรือป่าว 555+ เพราะก็รู้ๆกันอยู่ตำรวจไทย

  57. นู๋เล็กค่ะ says:

   เพิ่งโดนวันนี้เรยค่ะ ว่าจะไปแจ้งความแต่งงมากเขามีเลขที่พัสดุส่งมาเรียบร้อยของมาถึงเปิดมามีแต่กล่องเปล่าแทบเปนลม โดนไป 10000 บาทค่ะยังไงใครพอแนะนำได้ว่าทำไงรบกวนบอกหน่อยค่ะ 086-3660204

  58. ปิติพร says:

   คิดว่ากำลังจะโดนโกงเหมือนกันค่ะ เค้าบอกส่งของเรียบร้อยแล้ว มีรหัส EMS แต่เช็คดูไม่มี โอนเงินให้ไปแล้ว 5800 บาท ไม่รู้จะทำไงดี เครียด ก้อเลยจะไปแจ้งความเอาไว้ก่อน ไม่อยากเสียเงินฟรี ไม่อยากเป็นเหยื่อพวกมิฉาชีพด้วย
   นายสิทธิชัย กัดเจริญ ธนาคารไทยพานิชย์ เลขบัญชี 1622497671
   http://www.getapple.net/phpbb/viewtopic.php?f=24&t=116134

  59. Anonymous says:

   คิดว่าน่าจะถูกโกงเหมือนกันค่ะ โอนเงินไป ซื้อ Iphone3GS แต่ให้เลข EMS มาผิด อ่านประวัติคนขายก็เคยโกงคนอื่นมาก่อนแย่ มากๆๆๆ ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ไม่คิดว่าคนอื่นทำมาหาเงินเหมือนกันเหรอ คิดได้ไง โกงคนอื่นไป เงินนะมี แต่เสียดายความรู้สึกว่าเป็นคนไทยด้วยกันเลวได้ขนาดนี้ บริจาคซื้อข้าวให้หมาแดกยังไม่เสียดาย แต่ขอบอกว่าไม่จบแค่นี้เพราะว่าพ่ออยู่กองปราบปราม ปริ๊นหน้ามันออกมาทั้ง 2 คน ประกาศจับมันเลย

  60. mik says:

   ชื่อ นาย อินทัช ปรีดากิติพัฒ์ เลขบัญชี 8662066029 บอกว่าอยู่ หัวหิน โดนโกงวิธีเดียวกันคะ สั่งซื้อ เราโอนเงินไป 2400 แล้วเค้าก็บอกว่ามาแลก กับ รหัส EMS แล้วมันก็เอารหัสผิดมาให้ เสียใจมาค่ะ เสียดายความรู้สึกทำไมคนไทยมันถึงได้เลว โกงคนไทยด้วยกันขนาดนี้…

  61. Anonymous says:

   โผมโดนเมื่อ 01/03/12 โดนไป2600 เลขบันชีที่โอนไป อินทัศน์ ปรีดากิติพัฒน์

  62. เนม says:

   โดนไป 18500 ค่ะ ไอโฟน

   ร้านที่มันโพสต์นะ
   http://www.getapple.net/phpbb/viewtopic.php?f=46&t=112315

   เบอร์มัน 0873778025

   บัญชีที่โอน ไทยพาณิชย์ 1692531235 กรภัทสร น่าชม

   โอนวันที่ 25 มีนาคม 2555 22.38 น.

  63. Aksaraphak says:

   หนูก้โดนโกงอะค่ะ ทำยังไงดีค่ะ หนูไว้ใจเขามากๆ ทำไมเขาทำยังงี้กับหนูอ่ะ
   http://www.getapple.net/phpbb/viewtopic.php?f=24&t=112826
   ขายIpoD ทัช G4 32Gb สภาพนางฟ้าครับ 5800 บาท สดๆเลยอ่ะค่ะ โอนไปแล้ววันนี้ เขามีเลขพัสดุส่งมาให้แต่ว่าพอเอาไปเช็คบอกว่าไม่มี หนูแคะกระปุกมาเลยอ่ะ ทำไมพี่เขาต้องโกงหนูด้วยไม่เข้าใจ เครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงดีอ่ะ หนูรู้ว่าตัวเองโง่แต่ก้นะ โดนจนได้ คนลพบุรีเป็นคนหน้าซื่อใจคดนี่เองอ่ะ กนก ปราณี ธ.กรุงเทพ 9240105321 ช่วยหนูด้วยค่ะ ถ้าแจ้งตำรวจเค้าจะเอาผิดได้มั้ยอ่ะค่ะ ช่วยบอกหนูทีค่ะ

  64. ภูวดล says:

   ร้านที่เขามีหน้าเว็บเป็นของเค้าเองเนี้ย จะโกงเราได้ป่ะอ่ะ…เราว่าจะซื้อสินค้าของร้านขายแท็บเล็ตGadgetdoorอ่ะ ใครรู้เมลล์มาบอกหน่อย

  65. mind says:

   โดนโกงเหมือนหันคะแต่แจงความไว้แล้ว พอดีพี่เป็นตำรวจ เค้าจะออกหมายเรียก 3ครั้งถ้าไม่มารายงานตัวก็โดนโนไป6800 คะ MR. RATCHAPHON ธนาคาร กรุงเทพ เลขที่245022806 คะ

  66. punyaphat says:

   สนในคัฟ 0865099977

  67. Xxxx says:

   คนชื่ิอปิติทรอ่าค่ะ ไม่ได้หลอกอย้างเดวแย่งแฟนชาวบ้านเค้าอีกกก

  68. bum says:

   โดนเหมือนกัค่ะ 6000 ชื่อมัน นิภาพร พานทองค่ะ ธนาคารกสิกร สาขาเพ๙รเกษมอะเวนิว บางแค เมมื่อวานนี้ จะทำงัยดีบอกหน่อย 089-2918539

  69. cosmozeed says:

   http://www.getblackberry.net/phpbb/viewtopic.php?f=12&t=44470&start=10

   น่าจะโดนโกงนะครับ ต้องลอง อ่าน คอมเม้น

   ผมโอนตังไปแล้วครับ 5000 หมดกันเลยทีนี้

   เลขบัญชี 310-0-57795-7 ธ.กรุงไทย Pannawit Pancharoen สาขา สุรินทร์

  70. Patcharaporn says:

   คือว่า โดนโกงอะค่ะ ด้วยความอยากได้มากๆเหมือนกัน ตามเว็บนี้เลยhttp://www.getblackberry.net/phpbb/viewtopic.php?f=10&t=45133 คิดว่าเขาจะไว้ใจได้ แต่เมื่อโทรไปคุยก๊ตกลงกันดี แล้วก๊ตัดสินใจโอนเงินให้เค้าในบัญชี 9962032017 ธนาคารกสิกร ชื่อสุจิวัน คิมหันตา (ไม่แน่ใจว่า เปนชื่อของ ชายหรือหญิง)
   แต่คนที่คุยกันนั้นเปนผู้ชาย อยู่อุบลค่ะ โอนเงินไปเสด เค้าก๊บอกมาว่าจะส่งหมายเลขพัสดุมาให้ในข้อความ แล้วก๊รอเค้าอะค่ะ โทรไปจิกเค้าหลายรอบมากๆๆๆๆๆ แต่เค้าก๊บอกว่าตอนนี้ยุ๊ข้างนอก เด๋วสักตอนกลางวันจะส่งไปให้ แต่ก๊ไม่ส่งมาสักที พอโทรไปอีกทีแกก๊ปิดเครื่องเฉยเลยค่ะ โอนเงินให้เค้าตอนวันศุกร์ที่3 มกราคม 2555 ตอนบ่ายสามอะค่ะ แล้วเค้าก๊บอกตอนเย็นวันนั้นว่า ตอนนี้ของอยู่ไปรษณีย์แล้ว ไม่ต้องห่วง จนป่านนี้ของก๊ยังมาไม่ถึงเลยค่ะ (เค้าบอกว่าเค้าส่งEMS)

   คิดว่าน่าจะโดนหลอกแล้ว ***ถ้าพรุ่งนี้ของยังมาไม่ถึงจะไปแจ้งความเลยค่ะ
   เพราะว่ามีหลักฐานครบทุกอย่าง

  71. Marisa says:

   สนใจเคสใส่ iPhone. Ipad2. ลาย Paul frank. Angry bird. ขอดูรูปเพื่อเลือกและราคาด้วยค่ะ

  72. phanita says:

   http://www.getblackberry.net/phpbb/viewtopic.php?f=12&p=255013#p255013 เว็บนี้เลย บีบี 9700 เครื่องสีขาว!!! ด้วยความที่อยากได้มากๆๆ เลย ไว้ไจ่เขามากๆ คิดว่าเขาจะทัมตามที่่ตกลงกัน เพราะเขาพูดน่าเชื่อถือมากๆ อีกอย่างลืมให่รหัสไปรษณีย์ไปเขายังโทรมาทวง รหัสไปษณีย์เลย* เลยคิดว่าต้องเชื่อได้ สุดท้ายก้โดนโกง TT เคลียดๆ เงินก้ ครึ่งหมื่น กว่าจะเก็บได้

   เลขบัญชี 5262201683 ธ.ทหารไทย ชชญานันท์ แสงดวงดาว

   จะทัมยังไงดี บอกหน่อย****

  preload preload preload