ลงโฆษณาตำแหน่งนี้ Click!

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

1. สมัครสมาชิกไปแล้ว LOGIN ไม่ได้ / ไม่ได้รับเมลล์ตอบรับ
> ต้องทำการ Activate โดยการคลิกลิงค์ในอีเมลล์ที่สมัครไว้กับทางเว็บไซต์ก่อน หากไม่พบ ให้ลองตรวจสอบใน Spam Box หรือ Junk Mail ดูครับ

2. ทำไมแก้ไข/ลบ กระทู้ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร
> เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ทางเว็บไซต์ขอปิดระบบแก้ไข/ลบข้อมูล เพื่อให้ข้อมูลดังกล่าว เก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหากท่านเป็นผู้โพสต์กระทู้ “ขาจร” (ครั้งสองครั้งแล้วจบ) ให้ E-mail มาแจ้ง Admin ที่ admin@getapple.net เพื่อจะได้ทำการลบกระทู้ของท่านให้ (ต้องหลังจากวันที่ท่านซื้อขายสินค้าสำเร็จ 15 วัน) แต่หากท่านเป็น “ขาประจำ” ต้องทำการ Verified User ตามรายละเอียดในหน้า http://www.getapple.net/verified/

3. อยากสมัคร Verified User (นักธุรกิจ) ต้องทำอย่างไร
> ดูรายละเอียดที่นี่ครับ การสมัคร VERIFIED USER

4. โดนโกงมา ต้องทำอย่างไร… ต้องการขอข้อมูลส่วนตัว, IP ของผู้ที่โกงได้หรือไม่
> ทางทีมงานไม่มีส่วนรับผิดชอบในการซื้อขายใดๆ ในเว็บไซต์ ตามที่ระบุไว้ในข้อตกลง อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานยินดีให้ข้อมูลต่างๆ เพื่อเป็นเบาะแสช่วยเหลือในการตามจับผู้กระทำผิด โดยท่านจำเป็นต้องแจ้งความกับ สน. ในพื้นที่ของท่าน และนำใบแจ้งความดังกล่าว SCANNED และส่งเมลล์มาที่ admin@getapple.net พร้อมระบุรายละเอียดของคดี เช่น Username, กระทู้, ชื่อ และเลขที่ของบัญชีที่โอนเงิน, วัน และเวลา ที่เกิดเหตุ หากข้อมูลครบถ้วน ทางทีมงานจะรีบส่งข้อมูลให้ท่านไปโดยเร็วที่สุด
> นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรร หรือแจ้งเบาะแสข้อมูลของคนร้ายเพิ่มเติมได้ โดยการเข้าไปตั้งกระทู้ที่ Forum “MOST WANTED!” ซึ่งจะมีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อรวมอยู่ ช่วยกันแบ่งปันข้อมูล

ติดต่อ Webmaster

คุณชัยณรงค์ ตั้งสุรกิจ

E-mail: admin@getapple.net

Twitter: http://www.twitter.com/relaxpor

Comments are closed.

preload preload preload